Bạn đã sở hữu một website hay bạn muốn xây dựng một trang web giúp quảng cáo, giới thiệu những mặt hàng doanh nghiệp bạn đang kinh doanh? Nhưng liệu với hàng tỷ website hiện đang tồn tại, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn trước mà không phải của các đối thủ cạnh tranh?
1. SEO là gì ?
SEO (Search Engine Optimization) - tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm. SEO giúp cho công cụ tìm kiếm tìm ra website bạn nhanh chóng nhất (trên top 10 trang kết quả của các Công cụ Tìm kiếm), mật độ hiển thị nhiều nhất.
2. Tầm quan trọng và lợi ích của SEO? Tại sao cần phải SEO ?      
   Đa phần, khách hàng có thói quen tìm kiếm bất cứ điều gì đều thông qua các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, nếu như trang web của bạn có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty mình sản xuất và kinh doanh cũng như có thể đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh sở hữu website có thứ hạng tìm kiếm cao hơn.
   Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Theo thống kê, hơn 80% số người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Ping v.v… Trong số đó, không người truy cập nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thao tác tìm kiếm trên search engine và 70% người duyệt web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Nếu website doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 30, khả năng khách hàng sẽ không hề biết đến sự tồn tại website của bạn khá cao. Tất nhiên, nếu trang web của bạn lọt vào trong top 10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rất lớn.
Tối ưu hóa máy tìm kiếm - SEO chính là giải pháp cho vấn đề trên. Kỹ thuật SEO của chúng tôi sẽ bảo đảm trang web của bạn:
  • Đạt thứ hạng cao (từ top 10 trở lên) với những từ khóa quan trọng liên quan đến dịch vụ mà bạn muốn cung cấp đến khách hàng.
  • Khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng cao, gia tăng doanh thu, giảm được nhiều chi phí trong sản xuất.
  • Giúp cho trang web của bạn có chất lượng, tìm đúng đối tượng khách hàng, tạo mối quan hệ với khách hàng dễ dàng hơn.
  • Giúp bạn đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn đến gần với khách hàng hơn.
  • Nâng cao được hình ảnh, quy mô của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng.
3. Quy trình thực hiện SEO: click tại đây
Liên hệ Song Song để có tư vấn phù hợp nhất:
4. Chi phí SEO: click tại đây
Liên hệ chúng tôi để có tư vấn phù hợp nhất:
  • admin@songsongvn.com - 05113 55 00 99
  • devin84nguyen@songsongvn.com - 0985 551 512 gặp Mr Quốc
  • john87nguyen@songsongvn.com - 0905 286 962 gặp Mr Dũng.


Đăng bởi : Devin Nguyễn Công Quốc, ngày: 27-09-2012