Phần mềm quản lý khách sạn online được gì?
Chào bạn, nhà quản lý khách sạn!

Chúng tôi đã hỏi nhiều nhà quản lý khách sạn rằng: “Anh/chị có muốn quản lý tình hình kinh doanh, kho bãi và nắm bắt ngay lập tức các con số, hiệu suất kinh doanh mọi lúc, mọi nơi không?”, tất cả đều bảo rằng "có". Rồi chúng tôi hỏi họ: “Vậy, anh chị có cần mua giải pháp phần mềm để quản lý khách sạn hay không?” thì phần lớn đều tỏ ra suy nghĩ hoặc lo ngại nhiều vấn đề khác nhau. Sau khi tổng kết, chúng tôi nắm bắt được một số vấn đề, và đã giải quyết từng vấn đề như sau:

1. Để sở hữu phần mềm quản lý đòi hỏi chúng tôi phải chi thêm một số chi phí nhất định nhưng vẫn lo ngại liệu nó có tính khả thi khi sử dụng thực tế hay không?

=> Bởi đặc trưng của Phần mềm Quản lý Khách sạn SONG SONG ONLINE hoạt động trên môi trường Internet, Song Song không bán đứt phần mềm mà cho thuê giải pháp với mức phí phải chăng, phù hợp theo quy mô từng đơn vị. Bên cạnh đó, anh/chị có thể sử dụng thử trước khi quyết định có nên dùng phần mềm này hay không!Màn hình đăng nhập và sau khi login vào hệ thống

2. Phần mềm có phù hợp với đặc thù kinh doanh của khách sạn tôi?

=> Phần mềm này do Song Song lập trình nên có thể linh hoạt thay đổi chức năng phù hợp theo nhu cầu từng khách sạn.

3. Tôi lo ngại các trục trặc phát sinh hoặc thất thoát dữ liệu trong quá trình sử dụng!

=> Với hình thức cho thuê, Song Song sẽ là nhà bảo trì hệ thống cho khách sạn của bạn. Mọi vấn đề về trục trặc phát sinh sẽ được chúng tôi giải quyết ngay tức khắc. Bên cạnh đó, dữ liệu của khách sạn được Song Song backup hằng ngày. Vì vậy, dữ liệu bị mất có thể khôi phục được ngay.

4. Quan ngại về vấn đề bảo mật dữ liệu - Tôi cho rằng việc cài đặt trên máy tính cá nhân và tự quản lý dữ liệu riêng của mình sẽ tốt hơn so với việc cho ai đó lưu trữ và quản lý giúp!

=> Nhiều khách hàng đã tỏ ra lo lắng liệu giải pháp trực tuyến có thực sự an toàn không khi công ty cung cấp dịch vụ có thể xem trộm dữ liệu của họ. Đây là một câu hỏi thực sự khó có câu trả lời thuyết phục. Thực tế, khi sử dụng giải pháp tự cài đặt và quản lý, bạn sẽ đối mặt với rủi ro bị trộm/hỏng dữ liệu hoặc khó phục hồi cao hơn rất nhiều so với việc giao cho 1 tổ chức chuyên đảm nhận việc này. Nói ví von, năng lực quản lý và đảm bảo toàn vẹn dữ liệu của bạn sẽ không thể bằng một công ty chuyên nghiệp được.. Trừ phi bạn có đủ khả năng để trang bị cho mình 1 hệ thống phần mềm riêng và nuôi dưỡng một bộ phận IT để bảo trì nó. Việc bảo mật dữ liệu cho bạn chính là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ công ty cung cấp giải pháp trực tuyến nào. Hãy xem họ là 1 bộ phận IT chuyên nghiệp của bạn, họ sẽ cố gắng bảo vệ dữ liệu của bạn như chính sự sống còn của họ.

5. Có phần mềm thì cũng hay đấy, nhưng chỗ tôi không cần phần mềm vẫn kinh doanh tốt, không có cũng chẳng sao/chỗ tôi nhỏ, không cần phát sinh rườm rà gì, nhân viên thì cũng ở đấy cả, có gì cần để quản lý đâu, lại phải tốn kém thêm chi phí!

=> Đối với nhiều người, quản lý cửa hàng không quan trọng như điện thoại di động, không có điện thoại thì rất bất tiện, chứ không có phần mềm thì có sao đâu, vẫn kinh doanh tốt. Tuy nhiên, với giải pháp hợp lý, cái bạn có không chỉ là quản lý, càng không phải tiết kiệm tiền. Cái bạn có sẽ là thời gian và sự tự do. Bạn có thời gian dành cho gia đình và vô số việc cá nhân khác mà không cần lo những thất thoát hàng hóa, không phải bận tâm về tình hình hiện tại nhân viên như thế nào.

Đăng bởi : John Nguyễn Văn Dũng, ngày: 12-12-2013